ส่งเมล์ถึงเรา: hello@qcyber.com

ติดต่อเรา: ทางอีเมล์ เปิด ทุกวัน ไม่หยุด

โปรแกรมช่วยงานธุรกิจ

QCYBER SOLUTIONS > โปรแกรมช่วยงานธุรกิจ

โปรแกรมระบบงานเพื่อธุรกิจ :: บริการของเรา คือ สร้างระบบให้คุณพร้อมใช้งาน หรือเริ่มทำธุรกิจได้ทันที

ในยุคปัจจุบัน ที่เป็นโลกของการแข่งขัน โลกของอินเตอร์เน็ต ใครปรับตัวได้เร็วกว่าจะได้เปรียบมากกว่า เริ่มคิด เริ่มมอง เริ่มนำคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีมาเป็นเครื่องมือช่วยทำธุรกิจตั้งแต่ตอนนี้ ก่อนที่คู่แข่งจะแชร์ตลาดและส่วนแบ่งของคุณไปมากกว่าเดิม

เริ่มต้นด้วยการใช้ระบบสำเร็จรูป ที่เราออกแบบและทำให้ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องจำเป็นต้องมีความรู้ด้านการเขียนโปรแกรม
เพียงแค่คุณอ่านออก พิมพ์ข้อความหรือแก้ไขข้อความเดิม ให้เป็นข้อความของคุณ/ธุรกิจของคุณ ทุกอย่างก็จะพร้อมใช้งาน หรือจะเลือกให้เราดูแลให้ทั้งหมด เราก็พร้อมที่จะบริการคุณเช่นกัน

ระบบที่ธุรกิจต่างๆควรมีใช้ในยุคปัจจุบันเพื่อเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน สร้างความแตกต่างให้เหนือคู่แข่ง เพิ่มประสบการณ์การใช้บริการแก่ลูกค้า
ที่สำคัญคือ เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ผู้ประกอบการ เจ้าของธุรกิจ จะได้นำเวลาไปวางแผนด้านอื่นๆ หรือใช้เป็นแนวทางดูภาพรวมได้ง่ายขึ้น

ระบบซื้อขายออนไลน์, ระบบชำระเงินออนไลน์, ระบบสมาชิก, ระบบตัวแทนขาย, ระบบช่วยกระจายสินค้า, ระบบจ่ายค่าตอบแทน, ระบบสะสมคะแนน, ระบบแลกซื้อ, ระบบจัดโปรโมชั่น, ระบบส่วนลด, ระบบจอง, ระบบสอนออนไลน์, ระบบสอนออนไลน์, ประชุมออนไลน์ – เรียนออนไลน์, ทำแบบทดสอบออนไลน์, ระบบวัดผล คิดคะแนน ตัดเกรด, ระบบแบบฟอร์มด้านบัญชี, ระบบตรวจสอบงานตามเช็คลิสต์, ระบบออกใบรายงาน

ตัวอย่างการเลือกใช้ระบบของแต่ละธุรกิจ

  1. ธุรกิจขายสินค้า: ทำระบบซื้อขายออนไลน์, ระบบชำระเงินออนไลน์ทุกสกุล, ติดตามสถานะสินค้า, คืน-เคลมสินค้า, ระบบโปรโมชั่น, ระบบส่วนลด,
  2. ธุรกิจที่พัก-โรงแรม: ระบบจองที่พักออนไลน์
  3. ธุรกิจร้านอาหาร-เครื่องดื่ม: สั่งอาหารออนไลน์, ชำระเงินออนไลน์, ระบบคูปอง, ระบบสะสมคะแนน แลกเครื่องดื่ม (ซื้อ10แถม1)
  4. คลินิค-สถานบริการสุขภาพ-สปา-เสริมสวย: ระบบจองคิวออนไลน์, ชำระเงินออนไลน์, ระบบสะสมคะแนน ระบบแลกซื้อ
  5. ธุรกิจการศึกษา รร.กวดวิชา: ระบบสอนออนไลน์, ประชุมออนไลน์ – เรียนออนไลน์, ทำแบบทดสอบออนไลน์, ระบบวัดผล คิดคะแนน ตัดเกรด
  6. ธุรกิจรับเหมาก่อสร้าง: ระบบแบบฟอร์ม ใบเสนอราคา (ออกอัตโนมัติไม่ต้องทำบ่อยๆ อาจเปลี่ยนแค่ราคาแล้วส่งได้เลย) ใบแจ้งหนี้ ใบเสร็จรับเงิน
  7. ธุรกิจที่ปรึกษางานก่อสร้าง: ระบบตรวจสอบงาน (เชคลิสต์), ทามไลน์ ความก้าวหน้างาน, ออกรายงานประจำวัน, รายงานประจำสัปดาห์, รายงานประจำเดือน
  8. ธุรกิจให้เช่า: ระบบจอง, ระบบแจ้งเตือน, ระบบตัดเงิน
  9. นักลงทุน: ระบบรวมพอร์ตจำลอง(ไม่เก็บข้อมูลสำคัญ) ระบบบันทึกการลงทุน ประเมิน เทรนด์ (ไม่เก็บข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวข้อง) เป็นระบบสำหรับนักลงทุนที่กระจายความเสี่ยง ลงทุนหลายที่ เป็นตัวช่วยกันลืม เป็นตัวช่วยตรวจสอบความถูกต้อง ตัดปัญหาการจำ ตัดความกังวลที่ต้องมาคิดตามว่าได้เงินถูกต้องหรือไม่.